• Trải nghiệm nghỉ dưỡng Tropicana Nha Trang

NHA TRANG – MIỀN ĐẤT HỨA CỦA BĐS NGHỈ DƯỠNG

Dù cho mục đích để nghỉ dưỡng hay đầu tư, xu hướng sở hữu “Ngôi nhà thứ hai” đã tạo nên tâm chấn sôi động trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của cả nước, đặc biệt tại những vùng đất ưu thế du lịch lớn như Nha Trang.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ NHA TRANG

Là một trong những vùng du lịch trọng điểm của cả nước, tỉnh thành Khánh Hòa được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hệ thống tiện ích tiện nghi. Bên cạnh những phương án tiếp cận như đường cao tốc, tàu hỏa, thủy phi cơ, cảng hàng không quốc tế, chính quyền tỉnh đã đang mở ra nhiều đường đường bay thẳng từ các nước trên thế giới như: Trung Quốc, Nga, Kuala Lumpur…

Không những vậy chính sách miễn thị thực dài ngày đã thu hút lượng du khách nước ngoài lựa chọn Nha Trang làm điểm đến cho kỳ nghỉ dưỡng và đồng thời việc rút ngắn các thủ tục cấp phép đầu tư cũng làm tăng sức hấp dẫn cho dòng vốn khủng đến với Nha Trang.

KHÁCH DU LỊCH TỚI NHA TRANG TĂNG TRƯỞNG MẠNH

Nhờ có những ưu thế ban tặng từ thiên nhiên, Nha Trang từ lâu đã được biết tới là vùng đất nghỉ dưỡng tuyệt mỹ hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Theo thống kê của Sở du lịch Khánh Hòa, Nha Trang đón 1,2 triệu lượt khách quốc tế (trên tổng số 4,5 triệu lượt khách). Còn trong 6 tháng đầu năm 2017 lượng khách quốc tế cũng đã vượt mốc 1 triệu lượt (trên tổng lượt khách là 2,6 triệu lượt) – tăng trưởng 80% so với cùng kì năm trước. Theo ước tính của tỉnh Khánh Hòa, lượng khách du lịch tới Nha Trang sẽ cán mốc 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Tuy nhiên, với tốc độ tăng nhanh như hiện tại, khả năng con số này sẽ mau chóng đạt được vào năm 2018.

NHA TRANG THU HÚT NHIỀU DỰ ÁN TẦM CỠ

Với chính sách thông thoáng linh hoạt trong thủ tục xét duyệt đầu tư, Nha Trang tựa như một “vùng trũng” của các dòng vốn đầu tư đổ về từ khắp nơi trên cả nước. Theo báo cáo của Hiệp hội bất động sản Việt Nam, trong 6 tháng đầu năm 2017, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang vẫn tiếp tục sôi động với sự góp mặt từ các tên tuổi lớn như Vingroup, Sun Group, FLC… cho đến những doanh nghiệp mới như Novaland, Hưng Thịnh, Phương Trang… Bên cạnh đó, theo thống kê từ VNREA, 6 tháng đầu năm, Nha Trang đón nhận thêm 40 dự án như Vogue, Panorama…và cung ứng thị trường gần 10.000 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

MẤT CÂN BẰNG CUNG CẦU TẠI THÀNH PHỐ BIỂN NHA TRANG

Được phát hiện và bắt đầu thu hút đầu tư từ rất lâu tuy nhiên đến năm 2016, Nha Trang mới thực sự sôi động hơn cả với lượng giao dịch tăng hơn 20% so với năm 2015. Số lượng căn hộ lưu trú tính tới năm 2017 đã tăng lên tới con số 13.300 với hệ sinh thái phục vụ ngành du lịch gần như hoàn chỉnh so với các khu nghỉ dưỡng như Đà Nẵng, Phú Quốc hay Hạ Long.

Tuy nhiên, mảnh đất Nha Trang vẫn còn khoảng trống mở cho nguồn cung lưu trú căn hộ từ 3 -5 sao trong khi tại cung đường Trần Phú chủ yếu là các căn hộ tiêu chuẩn 5 sao. Lượng cung nguồn căn hộ cho tới năm 2020 dự kiến sẽ phải lên tới 19.200 căn hộ mới có thể đáp ứng được lượng cầu của du khách. Trong khi lượng khách ghé thăm Nha Trang luôn tăng vượt trội hàng năm, tình trạng quá tải các chuyến bay tới Nha Trang vô cùng thường xuyên. Tuy lượng khách vẫn ít hơn Đà Nẵng nhưng tại Nha Trang luôn đạt công suất thuê phòng lớn hơn, có thể là vì số ngày lưu trú của khách du lịch tại Nha Trang nhiều hơn so với phần lớn các nơi khác. Cụ thể là tại Nha Trang thời gian lưu trú trung bình của khách nước ngoài rơi vào khoảng 3,5 ngày, Đà Nẵng là 2,8 ngày, Phú Quốc là 2,6 ngày.

ƯU THẾ ĐẦU TƯ CONDOTEL TROPICANA BEAU RIVAGE NHA TRANG

VỊ TRÍ TRUNG TÂM

Không chỉ tọa lạc tại cung đường sầm uất nhất vịnh biển Nha Trang – Trần Phú, Tropicana Nha Trang còn chiếm cứ một địa chỉ trung tâm của trung tâm mang số 40 Trần Phú. Du khách nghỉ dưỡng sẽ ưa thích một chốn lưu trú hội tụ đầy đủ hệ thống tiện ích tiện nghi và chỉ cách vài bước chân là có thể chạm tới mặt biển xanh như ngọc tại Khánh Hòa.

ĐỐI TÁC DANH TIẾNG

Nhằm trở thành biểu tượng kiến trúc của thành phố du lịch sôi động nhất nhì cả nước, Condotel Beau Rivage Nha Trang dường như là nơi chắt lọc tinh hoa thiết kế từ khắp nơi trên thế giới để tạo hình tuyệt mỹ như một con tàu căng buồm vươn biển lớn. Có được điều này là nhờ có sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác lừng danh như: Korn Architekten, CPG Consultants, Arup, Indochine…

LOẠI HÌNH ĐA DẠNG

Mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe và đa dạng của khách hàng, căn hộ Beau Rivage Nha Trangcó rất nhiều loại hình với diện tích phong phú khác nhau. Từ căn hộ 1 – 3 phòng ngủ hay từ 32m2 – 235,5m2 tới những căn Penthouse 543m2 sang trọng xứng tầm đẳng cấp. Không chỉ du khách mà các nhà đầu tư cũng dễ dàng lựa chọn một sản phẩm căn hộ ưng ý tại đây.