Cập nhật tiến độ Tropicana Nha Trang ngày 31/10/2017

Tropicana Nha Trang là dự án sở hữu vị trí độc tôn tại số 40 đường Trần Phú, nơi này mang đậm những dấu ấn lịch sử trong gần 100 năm vì thế mọi động tĩnh xây dựng của dự án đều gây chú ý mạnh từ thị trường và cư dân xung quanh. Cuối tháng 10/2017 tiến độ dự án đã đi vào những bước đầu tiên và hứa hẹn sẽ cho khách hàng sớm thấy được diện mạo hoành tráng đồ sộ.

Tropicana Nha Trang đã tiến hành khoan cọc thử nghiệm

Trước hết hãy nói về tầm cỡ thế giới của dự án, Tropicana Beau Rivage Nha Trang là dự án gồm 2 tòa nhà cao 40 tầng, dược tư vấn thiết kế theo hình hai cánh buồm cong mình vươn ra biển theo thiết kế của Korn Architects. Điều này giúp cho 100% căn hộ của dự án đều có tầm nhìn hướng biển, hướng ra Vịnh Nha Trang là một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Việc xây dựng được một dự án như vậy phụ thuộc nhiều vào đơn vị xây dựng, phải có kinh nghiệm lâu năm, nắm trong tay những công cụ và phương pháp tân tiến nhất và có tiềm lực mạnh nhất.

Tropicana Nha Trang là dự án tâm đắc của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Miền nhiệt đới Nha Trang, thời gian chuẩn bị cho dự án diển ra hàng năm trời, khởi đầu với cuộc thi thiết kế mà đơn vị đoạt giải là Korn Architects, với bản thiết kế hình cánh buồm phiêu du. Qua giai đoạn ra mắt và giới thiệu với thị trường thì Tropicana Beau Rivage Nha Trang được đánh giá là dự án nổi trội bậc nhất cả về vị trí, thiết kế lẫn đơn vị vận hành quản lý. Số 40 Trần Phú đã có bề dày lịch sử về khách sạn nghỉ dưỡng tới gần 100 năm. Những năm 1920 nơi này là vị trí của Khách sạn Beau Rivage do người Pháp xây dựng, sau đó thời hiện đại là Khách sạn Hải Yến nổi tiếng với việc đón những công chức cấp cao và những người nổi tiếng, và bây giờ sẽ là Tropicana Nha Trang trong một tương lai rất gần.

Tien-do-du-an-beau-rivage-nha-trang-311017-01

Tien-do-du-an-beau-rivage-nha-trang-311017-01

Tien-do-du-an-beau-rivage-nha-trang-311017-01

Tien-do-du-an-beau-rivage-nha-trang-311017-01

Những hình ảnh tiến độ ngày 31/10/2017 của dự án Beau Rivage Nha Trang

Dự án đã được khoan cọc thử nghiệm, công trường đã được quây kín, vật liệu và máy móc được được tập kết đầy đủ và gọn gàng, chỉ vài chục tháng nữa là cư dân Nha Trang, những khách du lịch, các nhà đầu tư sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiến trúc tuyệt mỹ của Tropicana Beau Rivage Nha Trang. Đây sẽ là biểu tượng mới của ngành du lịch phố biển và sẽ là điểm đến hiện lên đầu tiên trong tâm trí du khách có kỳ nghỉ tại Nha Trang.

Tropicana Nha Trang với thiết kế sang trọng và sự quản lý đỉnh cao của Wyhdham sẽ mang lại một kỳ nghỉ tuyệt vời khó quên cho khách lưu trú. Wyndham cũng là cái tên đảm bảo cho công suất lấp kín phòng của dự án và giá dịch vụ cũng sẽ khiến chủ nhân căn hộ vui mừng.

Tiến độ Tropicana Nha Trang sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại website tropicana-nhatrang.com và chỉ cần một lần đăng ký, những tin tức mới nhất và ưu đãi từ chủ đầu tư sẽ nằm trong tay quý vị.

LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL