• CHỦ ĐẦU TƯ VÀ ĐỐI TÁC

    Uy tín làm nên sức mạnh Tropicana Nha Trang

    Trải nghiệm nghỉ dưỡng Tropicana Nha Trang

CHỦ ĐẦU TƯ BEAU RIVAGE TROPICANA NHA TRANG LÀ ĐƠN VỊ NÀO?

line Tropicana Nha Trang

Sự xuất hiện của dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5* Tropicana Nha Trang tại vị trí tuyệt đẹp tại bờ biển Nha Trang gợi mở cho khách hàng cơ hội đầu tư hiếm có trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án được xem như “làn gió mát lành” thổi vào cơn khát “bất động sản hạng sang” tại thành phố biển xinh đẹp. Do vậy, những thông tin về dự án luôn được giới đầu tư đặc biệt quan tâm, đáng chú ý hơn cả là những câu hỏi liên quan đến thông tin chính thức về nhà đầu tư và đối tác tham dự vào Condotel Beau Rivage Nha Trang.

Theo đó, chủ đầu tư dự án Tropicana Nha Trang là Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang là kết quả của sự liên doanh tốt đẹp giữa Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Toàn Hải Nam và Công ty Du lịch Khánh Hòa,  hoạt động chính trong lĩnh vực dịch vụ lưu trú ngắn ngày, hoạt động vui chơi giải trí, điều hành tour du lịch, vận tải hành khách ven biển, viễn dương và đường thủy nội địa. Công ty được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 4201469800 ngày 20/04/2012 do Sở KHĐT tỉnh Khánh Hòa cấp.

Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang chi số vốn 200 triệu USD cho dự án Tropicana Beau Rivage Nha Trang – dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại vị trí số 40 Trần Phú, theo giấy chứng nhận đầu tư số 37121000404 ngày 18/12/2012 bởi UBND tỉnh Khánh Hòa.

Cùng CĐT Tropicana Nha Trang tạo nên một “biểu tượng mới nơi phố biển” là những đơn vị quản lý, thiết kế, thi công vô cùng uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển BĐS nghỉ dưỡng.

Logo tropicana nha trang
NHẬN CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT TỪ CĐT

Korn Architects

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ DANH GIÁ ĐẰNG SAU TROPICANA NHA TRANG

line Tropicana Nha Trang

Với mong muốn đen đến một dự án nghỉ dưỡng cao cấp của du khách trong và ngoài nước nghỉ ngơi tại Nha Trang. Do vậy, chủ đầu tư Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang chọn lọc 5 tác phẩm của 5 đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới như Aedas, Korn Architects, CPG, R Design, Clarke & Associates… và cuối cùng CĐT cùng các giám khảo đầu ngành kiến trúc Việt Nam gồm:

  • TS. KTS Trịnh Duy Anh, Trưởng khoa Kiến trúc trường Đại học Kiến trúc TP.HCM (Chủ tịch Hội đồng)
  • Ông Lê văn Dẻ, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa; Ông Paul Stoll
  • Đại diện chủ đầu tư Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang
  • Ông Victor Sidy, Trưởng khoa Kiến trúc Trường Đại học Kiến trúc Frank lloyd Wright; Ông Lee Young IL
  • Giáo sư trường Đại học Kobe và Takarazuka; Thạc sĩ-Kiến trúc sư Hồ Đình Chiêu – Phó trưởng khoa Kiến trúc Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM

…đã lựa chọn Korn Architects là đơn vị thiết kế của dự án Tropicana nhờ mẫu thiết kế vô cùng ấn tượng và đẳng cấp.

*Bài dự thi của các đơn vị khác

Korn Architects được thành lập tại Đức năm 1995 tại Frankfurt aM với trọng tâm là thiết kế cao cấp của Axel Korn. Đây là công ty thiết kế kiến trúc 100% vốn đầu tư của Đức được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thiết kế quy hoạch, kiến trúc và nội thất. Từ năm 2000 văn phòng hoạt động tại khu vực Đông Nam Á do sự phát triển nhanh chóng của các trung tâm đô thị mới và nhu cầu cao về thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sau 17 năm có mặt tại Đông Nam Á, Korn Architects trở thành thương hiệu thiết kế quốc tế được nhiều CĐT danh tiếng chọn mặt gửi vàng. Một số dự án Korn Architects đã thiết kế như: Khu căn hộ Green Valley, khu phức hợp The PegaSuite, Căn hộ Riverpark Premier…

Beau Rivage Nha Trang sở hữu thiết kế mới lạ chưa từng có với xuất phát từ cảm hứng cánh buồm vươn ra khơi tạo nên sự thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên,. Tất cả các căn Condotel tại dự án đều có tầm view tuyệt đẹp nhìn trực diện ra biển Nha Trang xinh đẹp.

Thiết kế tối ưu mang đến không gian nghỉ dưỡng sang trọng – hiện đại – cân bằng của du khách. Điểm đặc biệt nữa trong thiết kế của dự án chính là sự đa dạng và diện tích và chủng loại các căn Condotel, Penhoues với diện tích từ 45 – 250m2 đem tới nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

thiết kế ấn tượng tại tropicana nha trang

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ ĐẢM BẢO LƯỢNG KHÁCH LƯU TRÚ ĐƯỢC LẤP ĐẦY LIÊN TỤC

line Tropicana Nha Trang
wyndham

WYNDHAM

Là thương hiệu thế giới lọt vào top 10 thương hiệu khách sạn lớn và uy tín toàn cầu, Wyndham sau nhiều năm gây dựng danh tiếng đã sở hữu danh sách những khách sạn hạng sang ở 77 quốc gia với hơn 8000 khách sạn trên khắp hành tinh. Doanh thu quý II năm 2017 của tập đoàn lừng danh này là 1,5 tỷ USD. Đến với Troipcana Beau Rivage Nha Trang, Wyndham sẽ giữ vững và phát huy sức mạnh to lớn của mình bằng việc cung cấp những dịch vụ vận hành và quản lý 5 sao, phục vụ 24/24 và cũng kéo theo quý khách hàng thân thiết khổng lồ.

RCI

Là một phần của Wyndham Destination Network và gia đình thương hiệu Wyndham Worldwide – Công ty hàng đầu thế giới trong việc trao đổi kỳ nghỉ với liên kết tới hơn 4.300 khu nghỉ dưỡng tại 110 quốc gia khắp hành tinh. RCI cung cấp lựa chọn kỳ nghỉ linh hoạt cho 3,6 triệu thành viên đăng ký vào mỗi một năm. Tại Tropicana Nha Trang, RCI sẽ quản lý và vận hành chương trình chia sẻ kỳ nghỉ cho các căn hộ khách sạn của dự án, đảm bảo nguồn thu cam kết từ việc mang lại công suất cho thuê cao nhất.

RCI

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ ĐỒNG HÀNH CÙNG TROPICANA NHA TRANG BEAU RIVAGE

line Tropicana Nha Trang
đối tác thực hiện dự án Tropicana Nha Trang

Indochine Engineering là nhà tư vấn hàng đầu về dịch vụ tư vấn kỹ thuật tại Việt Nam và ASEAN, Với danh tiếng về thiết kế tốt, chi phí có hiệu quả quá trình mua sắm và chất lượng, giá trị cao, hoàn thành dự án. Một số dự án đơn vị đã triển khai như: Cầu cáp treo Phu My Bridge, RMIT school, Sheraton Nha Trang…

đối tác thực hiện dự án Tropicana Nha Trang

Arup là một tập đoàn lớn, hoạt động trên 35 quốc gia và vùng lãnh thổ lĩnh vực chủ yếu tư vấn xây dựng công trình và hạ tầng kỹ thuật. Hiện nay ở Việt Nam, Arup đang tư vấn thiết kế một số công trình tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số địa phương khác.

đối tác thực hiện dự án Tropicana Nha Trang

Tập đoàn CPG hoạt động chủ yếu tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và có văn phòng chính đặt tại Singapore. Cùng với các văn phòng tại Trung Quốc, Ấn Độ, Philippines, Việt Nam và Trung Đông, tập đoàn có số lượng nhân viên hơn 2,000 người và danh mục dự án nổi trội tại trên 40 quốc gia.

logo đối tác tropicana nha trang
Logo đối tác dự án Tropicana Nha Trang
Logo tropicana Nha trang
Logo đối tác dự án Tropicana Nha Trang
logo đối tác tropicana nha trang

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU
TROPICANA NHA TRANG