biet thu tai aqua city

Có gì đặc biệt tại dự án Aqua Nova City Đồng Nai?

Nổi bật hoàn toàn trước những dự án được phát triển trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam trong thời gian gần đây, dự án Aqua Nova City Đồng Nai đến từ Novaland để lại một ấn tượng vô cùng đặc biệt trong mắt khách hàng, qua đó kiến tạo nên những giá trị mới làm nên sức hấp dẫn của dự án này. Bên cạnh ấn tượng về một vị trí khá “đặc biệt”, nơi đây còn hứa hẹn sẽ mang đến những không gian sống chất lượng thông qua một hệ sinh thái thông minh đẳng cấp hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những yếu tố làm nên sự đặc biệt của dự án Aqua Nova City Đồng Nai tại bài viết dưới đây.

Dự án hạng sang đầu tiên tại khu vực Đồng Nai

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đang rất phát triển, nhưng đi kèm với đó là sự gia tăng trong ô nhiễm và khói bụi, đồng thời không gian cây xanh và quỹ đất ngày một trở nên hạn hẹp. Trước tình hình đó, đã có rất nhiều ông lớn trong ngành bất động sản lựa chọn tìm đến những khu vực rộng hơn và có tiềm năng phát triển trong tương lai để xây dựng lên những sản phẩm đắt giá.

Những ông lớn đi đầu trong xu hướng này chính là Vingroup với Vinhomes Grand Park hay Sunshine Group với dự án Sunshine Diamond River. Tiếp nối sự thành công của những sản phẩm nằm tại khu vực ven đô này, chủ đầu tư Novaland đã có một bước đi vô cùng táo bạo, không chỉ gói gọn trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà tìm đến vùng đất vô cùng rộng rãi và có tiềm năng phát triển tại Biên Hòa, Đồng Nai.

phoi canh biet thu aqua city

Cụ thể, dự án Aqua City đến từ chủ đầu tư này nằm tại vị trí đường Hương Lộ 2, xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, với 3 mặt giáp sông và cả một hệ thống cơ sở hạ tầng vô cùng phát triển. Quỹ đất khu vực này vô cùng rộng lớn, với không gian thiên nhiên không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi con người, đồng thời mật độ dân số tại đây khá thấp.

Với những điều kiện trên, không gian sống tại đây được coi là hoàn toàn trái ngược so với những xô bồ, ồn ã và bụi bặm của khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Cũng nhờ không gian sống hoàn toàn khác biệt như vậy mà nơi đây đã thu hút được rất nhiều khách hàng tìm đến, đa số đều là những khách hàng mong muốn có được một “ốc đảo”, một chốn bình yên đích thực cho riêng mình.

Hệ sinh thái tiện ích thông minh số một

Trước một thị trường chủ yếu tập trung phát triển vào các sản phẩm và tiện ích thì Novaland lại quyết tâm mang đến yếu tố công nghệ cho những không gian sống tại dự án Aqua Nova City Đồng Nai. Cụ thể, bên trong một hệ tiện ích đầy đủ và có chất lượng hàng đầu, quý khách còn được sử dụng dịch vụ với những công nghệ mới nhất được tích hợp. Những công nghệ này hoạt động với những tính năng xuất sắc nhất, mang đến cả một hệ thống tiện lợi và hoàn thiện nhất.

biet thu tai aqua city

Để đảm bảo cho những công nghệ này có được những ứng dụng tốt nhất, những tiện ích được ứng dụng bao gồm hệ thống an ninh, ứng dụng kết nối cư dân và hệ thống quản trị. Đặc biệt hơn, hệ thống hoạt động với tính năng trí thông minh nhân tạo, trong đó mọi trải nghiệm của quý khách được ghi nhận và từ đó sẽ được cải thiện tốt nhất.

Dự án Aqua Nova City Đồng Nai sở hữu cho mình vị thế có một không hai tại thành phố Biên Hòa, cùng với đó là sự phát triển của một hệ thống tiện ích thông minh, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm sống tốt nhất dành cho khách hàng. Để biết thêm thông tin dự án, quý khách xem tại đây.

LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL