Khó có thể bỏ lỡ cơ hội sinh lời vượt trội từ dự án Sapphire Hạ Long

Chưa bao giờ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long lại nóng như hiện nay. Sức hút của thành phố biển này đang ngày càng tăng lên chóng mặt, song hành với lượng khách du lịch ngày một tăng cao. Sapphire Hạ Longmột dự án sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, từ vị trí tọa lạc cho tới hệ thống tiện ích đẳng cấp và cơ sở pháp lý vững vàng chắc chắn không thể nằm ngoài tầm ngắm của giới đầu tư thông thái.

Sapphire Hạ Long mau chóng trở thành tâm điểm của giới đầu tư

Hạ Long là thị trường nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Nhưng hiếm có dự án nào sở hữu những ưu điểm vượt trội như Sapphire Hạ Long. Giới đầu tư cho rằng, Sapphire Hạ Long sở hữu một vị trí “của hiếm” ngay khu Bến Đoan, cạnh Vịnh Hạ Long, giáp với 2 mặt đường lớn là đường bao biển Dragon Bay và đường Trần Quốc Nghiễn. Đó là vị trí tọa lạc ấn tượng mà giới đầu tư đang săn lùng trên thành phố biển xinh đẹp này.

Căn hộ Sapphire Hạ Long thiết kế hiện đại

Căn hộ Sapphire Hạ Long thiết kế hiện đại

Từ dự án này, du khách có thể hưởng trọn một tầm view khác biệt, đẳng cấp với view trọn Vịnh. Nhờ đó, Sapphire Hạ Long sẽ đem đến một không gian nghỉ dưỡng thu hút khách du lịch và nhà đầu tư sẽ hưởng được nguồn lợi nhuận không hề nhỏ từ các căn hộ nghỉ dưỡng nơi đây.

Đối với việc kinh doanh nghỉ dưỡng, vị trí tọa lạc là yếu tố vô cùng quan trọng, là tiêu chí quyết định đến khả năng sinh lời của nhà đầu tư. Sở hữu một vị trí kim cương, với tầm view ôm trọn Vịnh Hạ Long và dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm, khu vui chơi giải trí của thành phố, Sapphire Hạ Long chắc chắn sẽ tiếp tục làm khuấy đảo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ninh.

Thêm một yếu tố khiến Sapphire Hạ Long thu hút được giới đầu tư chính là ở thiết kế tối ưu hóa công năng và ưu việt của dự án này. Đây là dự án được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến khâu thiết kế và cung cấp các trang thiết bị nội thất đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại hàng đầu thế giới. Du khách nghỉ dưỡng tại đây sẽ có cơ hội được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi, không gian căn hộ giao hòa, gần gũi với thiên nhiên và tiện ích trong sử dụng.

Cơ sở pháp lý vững chắc với sổ hồng trao tay

Cơ sở pháp lý của một dự án đầu tư chính là nền tảng cơ bản và vững chắc nhất để tạo nên nguồn lợi nhuận gia tăng cho các chủ đầu tư. Sapphire Hạ Long mang đến cho các nhà đầu tư một cơ sở pháp lý vững chắc với việc trao tay sổ hồng sở hữu lâu dài cho chủ nhân của nó. Có không ít dự án nghỉ dưỡng trên thị trường Hạ Long hiện nay, nhưng dự án có cơ sở pháp lý vững chắc như dự án này thì cực kỳ ít ỏi. Sapphire Hạ Long mang đến lợi thế vượt trội so với tất cả các dự án khác trên thị trường. Vì vậy, dự án này tiếp tục trở thành tâm điểm đầu tư được khách hàng đặc biệt quan tâm.

Dự án Sapphire Hạ Long được đánh giá là dự án thực sự khác biệt, giới chuyên gia đánh giá cao dự án này không chỉ bởi việc chủ đầu tư DOJI LAND rất mạnh về tài chính mà còn bởi nền tảng pháp lý vững chắc của nó đã mang đến sự an tâm và tin tưởng cho các nhà đầu tư.

BWP Sapphire Hạ Long là dự án hội tụ nhiều ưu điểm cả về vị trí, tiện ích, cho tới cơ sở pháp lý. Vì vậy, chắc chắn rằng giới đầu tư thông thái sẽ không thể bỏ lỡ một cơ hội sinh lời ấn tượng như vậy! Xem thêm thông tin về dự án TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL