Crystal Marina Bay hứa hẹn trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng

Aparthotel Crystal Marina Bay là một trong những dự án mới được phát triển tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang, hứa hẹn trở thành tâm điểm của thị trường đầu tư nơi đây. Với lợi thế từ vị trí, đơn vị quản lý và chủ đầu tư lớn mạnh, dự án Crystal Marina Bay sẽ cho ra mắt thị trường một loạt những sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng với chất lượng chưa từng có, chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận khổng lồ cho những quý khách hàng quyết định đầu tư vào dự án.

Căn hộ khách sạn Crystal Marina Bay sở hữu vị trí đắc địa

Dự án Crystal Marina Bay với những căn hộ khách sạn của mình có vị trí tại khu C đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Vĩnh Hòa, Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đây là một trong những số ít dự án tại Nha Trang nằm ở khu vực phía Bắc. Mặc dù được đánh giá là khu vực chưa phát triển bằng khu vực phía Nam, nhưng nơi đây lại nắm giữ rất nhiều các tiềm năng về thiên nhiên và khả năng hút khách. Cụ thể, khu vực phía Nam Nha Trang giờ đây đang bị quá tải với lượng khách tăng vọt trong những năm gần đây, thị trường từ đó đặt ra nhu cầu với một vùng đất mới, với lượng danh lam thắng cảnh tương đương và dự án nghỉ dưỡng chất lượng hàng đầu, và dự án Crystal Marina Bay nằm ở phía Bắc Nha Trang, nơi có nhiều địa điểm thiên nhiên tươi đẹp, chính là điểm đến hàng đầu.

Aparthotel Crystal Marina Bay

Aparthotel Crystal Marina Bay

Ngoài ra, dự án này còn nằm trong khu tổ hợp bến du thuyền quốc tế đầu tiên tại Nha Trang, đó là tổ hợp Ana Marina Park (hay còn gọi là Futabaya). Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến nhiều các tiện ích ngoại khu lý thú dành cho du khách, tiêu biểu trong số đó chính là dịch vụ du thuyền ngắm biển, một trong những hoạt động được ưa thích của giới thượng lưu. Ngoài ra, tại khu vực này còn có nhiều tiện ích khác như bể bơi bốn mùa, vườn Chăm-pa, công viên nước… Tất cả đều trở thành cây hút khách du lịch hàng đầu.

ApartHotel Crystal Marina Bay được quản lý bởi đơn vị số một

Căn hộ khách sạn Crystal Marina Bay (hay còn được gọi là ApartHotel Crystal Marina Bay), được quản lý bởi đơn vị Crystal Bay Hospitality, đơn vị thuộc chủ đầu tư của dự án. Bắt đầu với vị thế của một đơn vị du lịch nhỏ lẻ, Crystal Bay Hospitality đã dần trở nên lớn mạnh, trở thành nơi cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu được lựa chọn bởi nhiều du khách. Đơn vị này đã mang đến rất nhiều du khách đến cho thị trường các tỉnh tại miền Nam, tiêu biểu trong số đó có tỉnh Khánh Hòa và Ninh Thuận. Trong năm 2016, Crystal Bay Hospitality đã mang đến 300,000 khách du lịch cho Nha Trang, trong đó có 60% là khách hàng Nga. Đặc biệt, tệp khách hàng Nga này có thói quen du lịch rất “chịu chi”, chủ yếu đến với Nha Trang là để nghỉ dưỡng, chính vì thế mà các dự án sở hữu sản phẩm chất lượng như căn hộ khách sạn Crystal Marina Bay sẽ được lựa chọn.

Với kinh nghiệm làm việc trong ngành du lịch trong nhiều năm trở lại đây, đơn vị quản lý này chắc chắn sẽ có những phương thích quản lý hiệu quả, để từ đó mang đến cho du khách những trải nghiệm và dịch vụ xuất sắc nhất, để từ đó, những vị khách khó tính nhất cũng phải hài lòng với dự án, tạo nên một điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu tại Nha Trang.

Quả thật, nhờ yếu tố về vị trí và đơn vị quản lý mà dự án Crystal Marina Nha Trang đã trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng hàng đầu.

LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL