Crystal Marina Bay

Crystal Marina Bay – Sản phẩm thu hút khách hàng số một

Được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết, đầu tư vào vị trí tọa lạc và tiện ích thời thượng, Crystal Marina Bay không chỉ sở hữu sức hút hấp dẫn đối với du khách mà còn có được một loạt sản phẩm mới tiên phong trên thị trường, từ đó nâng tầm dự án, đó chính là sản phẩm căn hộ khách sạn Crystal Marina Bay. Đây là một loại hình sản phẩm mới, qua đó đánh dấu bước tiến vô cùng lớn của chủ đầu tư Crystal Bay tại khu vực Bắc Nha Trang, Khánh Hòa.

Căn hộ khách sạn Crystal Marina Bay có gì hấp dẫn?

Có lẽ điểm hấp dẫn đầu tiên ta phải đưa ra khi nhắc đến Crystal Marina Bay chính là vị trí đắc địa của dự án. Nằm bên trong khu công viên du thuyền quốc tế Ana Marina Park (hay còn gọi là Fatabaya), dự án được thừa hưởng một loạt những tiện ích hấp dẫn. Khi du khách tìm đến Nha Trang, du khách đã tìm đến những hoạt động vui chơi trên biển, và tương tác với những sinh vật đại dương, và tất cả những điều này đều được đáp ứng đầy đủ tại Crystal Marina Bay. Không chỉ vậy, xung quanh khu vực này còn có rất nhiều những danh lam thắng cảnh vô cùng hấp dẫn, giới thiệu cho du khách về văn hóa và vẻ đẹp thiên nhiên của Việt Nam, tiêu biểu là Hòn Chồng, Hòn Tre, Tháp Trầm Hương, Tháp Bà Po Nagar…, chắc chắn là một điểm hút khách rất hiệu quả.

Crystal Marina Bay

Crystal Marina Bay

Bên cạnh những tiện ích kể trên, Crystal Marina Bay còn có được tiềm lực vô cùng lớn của chủ đầu tư về kế hoạch thu hút khách du lịch. Chủ đầu tư Crystal Bay sở hữu kinh nghiệm nhiều năm làm việc với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam và Quốc tế, có những kế hoạch thu hút khách hàng vô cùng tốt. Chính nhờ đơn vị Crystal Hospitality của chủ đầu tư mà lượng khách quốc tế tại các điểm du lịch ở Việt Nam tăng vọt, đặc biệt là đối với khách hàng Châu Âu và khách hàng Nga. Không chỉ hưởng lợi từ lượng khách dồi dào, các chủ nhân căn hộ khách sạn Crystal Marina Bay còn nhận được lợi nhuận khổng lồ từ số ngày nghỉ dưỡng dài của tệp khách hàng đầy tiềm năng này.

Thiết kế làm nên đẳng cấp

Các sản phẩm Aparthotel Crystal Marina Bay được chủ đầu tư ủy thác cho đơn vị Philippe Pierga Design thiết kế. Đây vốn là một đơn vị với nhiều kinh nghiệm xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng tại các vùng đất du lịch của Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của mình, đơn vị này đã kiến tạo nên một dự án với kết cấu hình chữ V ngay bên bờ bến du thuyền, đây được ví như hình ảnh một vòng tay ôm trọn ánh sáng cùng gió trời vào trong lòng, từ đó tạo nên một không gian nghỉ dưỡng thoáng đãng và tinh khôi dành cho du khách.

Các căn hộ nghỉ dưỡng ở đây được sở hữu nét thiết kế hiện đại và phóng khoáng, phù hợp với thị yếu nghỉ dưỡng của giới trẻ hiện nay. Diện tích các căn hộ ở đây rất đa dạng, với các căn hộ từ 1- 3 phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách đầu tư cũng như du khách lưu trú tại dự án.

Quả thật, Crystal Marina Bay đã đem đến cho thị trường sản phẩm đón đầu làn sóng đầu tư, đó chính là các căn hộ khách sạn chất lượng 5 sao hàng đầu. Xem thêm tại đây: https://crystalmarinanhatrang.vn/

LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL