Dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long thu hút nhà đầu tư tại Hà Nội

Hội tụ những giá trị vượt trội, dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long đang được coi là điểm đầu tư hàng đầu thu hút các khách hàng tại Hà Nội. Dự án hứa hẹn sẽ mang tới cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận cùng sự đảm bảo quyền sở hữu tài sản lâu dài cho các khách hàng.

Vì sao lại là Hạ Long?

Theo các chuyên gia cho biết để có thể đạt được lợi nhuận cao nhất tại những dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì tiềm năng khu vực đóng vai trò quan trọng. Hạ Long vốn là miền đất đầu tư màu mỡ bởi hội tụ đủ mọi ưu thế để phát triển thị trường nghỉ dưỡng từ tiềm năng phát triển du lịch cho tới sự đầu tư mạnh về hạ tầng.

Hạ Long vốn là một trong những thị trường du lịch nổi tiếng tại Miền Bắc và là một trong những trung tâm du lịch lớn nhất trên cả nước với lượng khách trong và ngoài nước rất lớn. Theo những thống kê mới nhất lượng khách tới Hạ Long ngày càng tăng nhanh và dự đoán sẽ tăng chóng mặt trong tương lai. Trong khi đó nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực này vẫn không đáp ứng đủ so với cầu, công suất thuê phòng luôn ở mức cao, đảm bảo tiềm năng đầu tư cho thuê hấp dẫn tại đây.

Vẻ đẹp Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Vẻ đẹp Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Đáng chú ý, nơi đây đang được đầu tư mạnh về hạ tầng hiện đại, nổi bật như cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, dự án hầm cửa lục, dự án đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long rút ngắn khoảng cách di chuyển… Dành 48.000 tỷ để đầu tư cho cơ sở hạ tầng, sau 4 năm Hạ Long sẽ trở thành tâm điểm nóng mới với lượng khách du lịch tăng theo cấp số nhân. Chính điều này tạo nền tảng vững chắc và “bệ phóng” lớn cho sự phát triển cho bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực và tin rằng đầu tư vào đây nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận “khủng”.

Đáng chú ý theo quy hoạch mới của thành phố thì khu vực Bến Đoan chính là khu vực tâm ngọc của thành phố, hứa hẹn kéo theo khả năng tăng giá bất động sản tại khu vực, đặc biệt với những dự án có vị trí đẹp như Best Western Premier Sapphire Ha Long lại càng đảm bảo cơ hội và tiềm năng lớn trong tương lai.

Vì sao lại là dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long?

Xét tại thị trường Hạ Long hiện nay thì dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long là dự án hội tụ đủ mọi yếu tố để thu hút các nhà đầu tư tại Hà Nội. Trước hết đó là tiềm năng sinh lời cực lớn. Dự án sở hữu vị trí đẹp, ưu thế lớn từ thiết kế, uy tín từ chủ đầu tư nên tiềm năng cho thuê sinh lời là rất cao. Hơn thế với chính sách chia sẻ lợi nhuận 85/15 lại càng đảm bảo cơ hội đầu tư hấp dẫn. Với sự bảo trợ của thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới Best Western càng đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho các nhà đầu tư. Lựa chọn dự án được đảm bảo nắm chắc trong tay một cơ hội đầu tư an toàn và an nhàn.

Đặc biệt hơn Best Western Premier Sapphire Hạ Long là dự án hiếm có trên thị trường có sổ đỏ lâu dài, đảm bảo quyền sở hữu minh bạch nhất cho các khách hàng. Chính bởi thế nhà đầu tư được đảm bảo an tâm về tính rõ ràng và không lo lắng về quyền sở hữu tài sản. Đây vừa là tài sản sinh lời vừa là của để dành lâu dài cho con cháu.

Hội tụ rất nhiều ưu thế vượt trội trên, dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long nhanh chóng thu hút được các nhà đầu tư tại Hà Nội và hứa hẹn mang tới lợi nhuận lâu dài trong tương lai.

LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL