Sunshine Marina Nha Trang

Dự án Sunshine Marina Nha Trang sở hữu yếu tố gì?

Dự án Sunshine Marina Nha Trang hiện đang trở thành một dự án được chú ý trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của cả nước, thu hút nhiều nhà đầu tư. Với tiềm lực và tầm nhìn của chủ đầu tư, Sunshine Marina Nha Trang chắc chắn sẽ là kênh hút khách số một, từ đó tạo ra giá trị vô cùng lớn cho chủ sở hữu. Tất cả những điều này có được là nhờ vị trí đắc địa và tiềm năng du lịch khổng lồ.

Tiềm năng du lịch Nha Trang tạo cơ hội gì cho Sunshine Marina Nha Trang?

Được đánh giá là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đáng sở hữu nhất tại thành phố biển Nha Trang, dự án này đã tận dụng được tiềm lực du lịch khổng lồ của địa điểm xinh đẹp. Vậy đâu là những tiềm năng du lịch của dự án? Đầu tiên, du lịch Nha Trang đang trên một đà phát triển vô cùng nhanh, hoàn toàn có thể sánh vai với các địa điểm nổi tiếng thế giới như Hạ Long, Phú Quốc, Đà Nẵng, đó chính là lý do mà nơi đây là địa điểm tổ chức của nhiều sự kiện mang tầm quốc tế.

Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang

Trong những năm vừa rồi, theo thống kế của Tổng cục Du lịch, Nha Trang đã đón hàng triệu lượt du khách, và dự đoán trong năm 2019, con số này sẽ tăng lên là 7 triệu lượt. Dù có được lượng khách du lịch lớn nhưng dịch vụ và chất lượng phòng nghỉ nơi đây chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng cấp cao (với số lượng phòng 4 – 5 sao còn ít). Trước tình hình này, chủ đầu tư Sunshine Group đã mang đến cho chúng ta dự án Sunshine Marina Nha Trang đẹp xuất sắc với hàng loạt các căn hộ nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao giống như tại các khách sạn hàng đầu.

Khi đã đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng và hướng đến tệp khách hàng cao cấp, Sunshine Marina Nha Trang dần dần lọt vào mắt xanh của các nhà đầu tư kinh nghiệm, từ đó chủ căn hộ có thể sinh lời vô cùng hấp dẫn.

Vị trí Sunshine Marina Nha Trang có thể đem lại những lợi thế gì?

Cũng giống như các dự án khổng lồ khác của Sunshine, Sunshine Marina Nha Trang cũng sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, phục vụ vô cùng tốt cho du lịch – đó chính là vị trí tại số 32 đường Trần Phú phía Bắc Nha Trang. Với vị trí tiên phong như vậy, dự án có thể đón đầu được làn sóng đầu tư và xu hướng dịch chuyển nghỉ dưỡng về những nơi vắng khách hơn, từ đó kiếm lời từ những vị khách tiềm năng.

Sở dĩ gọi đây là những vị khách tiềm năng là vì chỉ những du khách nước ngoài thượng lưu mới sở hữu xu hướng dịch chuyển nói trên, và những du khách này thường nghỉ dưỡng dài ngày (con số này có thể lên đến 10 – 14 ngày). Với thời gian lưu trú dài như vậy, quý khách có thể yên tâm với khả năng sinh lời của dự án.

Với lợi thế về vị trí và tiềm năng du lịch khổng lồ, Sunshine Marina Nha Trang chính là kênh đầu tư hàng đầu.

LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL