Dự án Victoria Novaland vì sao được săn đón?

Trước một thị trường bất động sản sôi động và phát triển bậc nhất, dự án Victoria Novaland vẫn luôn nằm trong số những dự án nhà đất được chú ý nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Quả thật, đến với dự án này, quý khách sẽ cảm thấy ấn tượng với rất nhiều các yếu tố vô cùng xuất sắc, trong đó nổi bật nhất chính là quy mô sản phẩm, vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố vô cùng quan trọng này của dự án tại bài viết dưới đây.

Victoria Novaland với những sản phẩm thời thượng

Dự án Victoria Novaland là một dự án được chủ đầu tư phát triển với định hướng trở thành khu tổ hợp cao cấp với nhiều loại hình sản phẩm. Với định hướng này, dự án được phát triển cả sản phẩm thấp tầng lẫn sản phẩm cao tầng. Cụ thể, sản phẩm cao tầng của dự án bao gồm khu chung cư cao cấp – thương mại, sở hữu 4 tòa nhà 25 tầng, mỗi tòa nhà có 1 tầng hầm phục vụ cho nhu cầu gửi xe. 4 tòa nhà cao tầng này có tất cả hơn 1000 căn hộ cao cấp nhất, quy mô từ 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích thấp nhất là 52m2.

Victoria Novaland

Victoria Novaland

Với sự đa dạng trong loại hình căn hộ như vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với những sản phẩm đa dạng tại nơi đây, tất cả đều có thể đáp ứng nhu cầu sở hữu và sử dụng của quý khách. Đó có thể là căn hộ dành cho người độc thân, hoặc căn hộ dành cho gia đình nhiều thế hệ… 

Bên cạnh những tòa nhà căn hộ cao tầng kể trên, dự án còn đưa ra những sản phẩm thuộc khu thấp tầng, bao gồm những căn shophouse (hay còn gọi là nhà phố thương mại) và các căn biệt thự sang trọng. Các sản phẩm shophouse phù hợp với những khách hàng đầu tư, phù hợp với những khách hàng muốn cho thuê lại mặt bằng kinh doanh, hoặc tự mình tổ chức kinh doanh tại đây.

Đây được coi là một phương thức đầu tư mới nổi của khu vực thành phố với lợi nhuận khủng được đảm bảo. Sở dĩ có điều này là do khu vực quận 2 ngày một đông dân, và các căn shophouse không chỉ cung cấp dịch vụ đến cư dân của dự án mà còn đến cư dân của khu vực xung quanh. Các căn biệt thự sang trọng tại dự án Victoria Village này phục vụ nhu cầu sống sang của số ít bộ phận cư dân, chính vì thế tất thảy chỉ có 92 căn (bao gồm cả shophouse lẫn biệt thự), tạo nên một khu vực có mật độ xây dựng thấp và vô cùng riêng tư.

Tiềm năng phát triển của vị trí Victoria Novaland

Dự án Victoria Novaland tọa lạc tại đường Đồng Văn Cống, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Điểm đặc biệt của vị trí dự án này là Victoria Village nằm tại nút giao của 4 tuyến đường khác nhau, bao gồm đường Đồng Văn Cống, Trương Văn Banh, Lâm Quang Ky, Nguyễn Mộng Tuân, mang lại nhiều thuận lợi về giao thông và cơ hội phát triển sau này dành cho dự án. Về giao thông, các tuyến đường kể trên có khả năng kết nối với các tuyến đường quan trọng mới được hình thành của thành phố, đặc biệt giúp cho quý khách hàng có thể di chuyển nhanh chóng đến khu vực trung tâm Quận 1 hoặc Quận 7.

Vì nằm tại nút giao thông quan trọng của thành phố, dự án Victoria Village còn được kế thừa những cơ hội phát triển vô cùng lớn. Đơn cử như sản phẩm Shophouse của dự án này. Khi được xây dựng lên và đi vào hoạt động, các căn shophouse này sẽ không chỉ phục vụ cho nhu cầu mua sắm, giải trí, thư giãn của hàng nghìn cư dân của dự án mà còn phục vụ cho cư dân của những khu chung cư xung quanh, từ đó mang lại lợi nhuận khổng lồ dành cho chủ nhân.

Với tiềm năng sinh lời và sản phẩm chất lượng, Victoria Novaland thực sự tạo nên ấn tượng vô cùng lớn trên thị trường nhà đất. Xem thêm về dự án tại: https://novaworldvietnam.com.vn/

LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL