Giới thiệu Novaworld Binh Chau – Siêu phẩm nghỉ dưỡng mới tại Hồ Tràm

Giới thiệu Novaworld Binh Chau – Siêu phẩm nghỉ dưỡng mới tại Hồ Tràm

Đón đầu sóng thị trường Hồ Tràm, chủ đầu tư Novaland Group giới thiệu Novaworld Binh Chau ra thị trường. Sở hữu những ưu thế vượt trội, đại đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp này đang chinh phục không ít những nhà đầu tư và khách hàng. Đây không chỉ là thiên đường du lịch mới mà còn là sản phẩm đầu tư xứng tầm mà giới đầu tư không thể bỏ lỡ.

Đại đô thị nghỉ dưỡng nâng tầm du lịch khu vực

Với mong muốn khai thác triệt để những tiềm năng vô tận của Hồ Tràm – Bình Châu, chủ đầu tư Novaland Group giới thiệu Novaworld Binh Chau và kỳ vọng đây sẽ trở thành một đại đô thị nghỉ dưỡng hàng đầu tại khu vực, nâng tầm chất lượng du lịch Hồ Tràm bước lên bản đồ thế giới.

Theo chủ đầu tư cho biết, Hồ Tràm – Bình Châu là vùng đất tuyệt đẹp mà hiếm nơi nào có được. Thiên nhiên trù phú, những danh lam thắng cảnh say lòng người, hệ sinh thái đa dạng và đặc biệt là những bãi biển còn nguyên nét đẹp hoang sơ, Hồ Tràm có quá nhiều lợi thế để trở thành một trung tâm du lịch nghỉ dưỡng, thu hút các du khách. 

Thực tế chính quyền địa phương cũng nhận định rõ những tiềm năng khu vực và đang thúc đẩy mạnh mẽ ngành du lịch bằng những chính sách hợp lý, những công trình hạ tầng trọng điểm. Và trong những năm qua lượng du khách tới với Hồ Tràm cũng không ngừng tăng nhanh. 

Thế nhưng tại Hồ Tràm vẫn thiếu hụt những khu nghỉ dưỡng xứng tầm tiềm năng, chưa đáp ứng hết nhu cầu của các du khách. Chính bởi vậy, Novaland mong muốn mang tới một đại đô thị nghỉ dưỡng xứng tầm tiềm năng khu vực và góp phần đưa du lịch nơi đây phát triển lên tầm cao mới. Novaworld Bình Châu được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang tới một không gian nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp. Đặc biệt dự án được chú trọng vào hệ sinh thái tiện ích cực kỳ đồ sộ và đa dạng, với mong muốn đáp ứng nhu cầu của du khách, mang tới trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn toàn mới.

Với tâm huyết của chủ đầu tư Novaworld Bình Châu, đại đô thị nghỉ dưỡng này hứa hẹn sẽ là thiên đường mới để du khách có thể thỏa sức trải nghiệm và tận hưởng không gian nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao. Sự xuất hiện của dự án giải tỏa nhu cầu thị trường và nâng tầm tiện ích, giải trí của khu vực. Có thể nói Novaworld Binh Chau đã góp phần thay đổi diện mạo mới cho thị trường Hồ Tràm – bình Châu. 

Giới thiệu Novaworld Binh Chau – Siêu phẩm nghỉ dưỡng mới tại Hồ Tràm

Giới thiệu Novaworld Binh Chau – Siêu phẩm nghỉ dưỡng mới tại Hồ Tràm

Novaworld Binh Chau – Cánh cửa đầu tư tại thị trường đầu tiềm năng 

Không chỉ là thiên đường nghỉ dưỡng đưa du lịch khu vực phát triển mà chủ đầu tư còn giới thiệu Novaworld Binh Chau như một cơ hội đầu tư hấp dẫn, hứa hẹn sinh lời vượt trội trong tương lai.

Theo đó tiềm năng dự án được đánh giá cao nhờ khai thác triệt để những lợi thế từ thị trường, thu hút được lượng du khách nghỉ dưỡng lớn tới du lịch, lưu trú, đảm bảo công suất cho thuê cực kỳ ấn tượng và mang tới nguồn lợi nhuận bền vững trong tương lai.

Đặc biệt tại dự án Novaland Bình Châu còn được hưởng lợi thế lớn từ hạ tầng, những sản phẩm second home tại dự án nắm chắc cơ hội tăng giá cùng tính thanh khoản cao trong tương lai. Đầu tư vào dự án là lựa chọn khôn ngoan để đón đầu cơ hội và sinh lời khủng.

Theo các chuyên gia cho biết Novaworld Bình Châu hứa hẹn sẽ mang tới nguồn lợi nhuận tới 8%/năm, vượt trội hơn rất nhiều so với những kênh đầu tư khác như chứng khoán, vàng hay gửi ngân hàng. Đầu tư dự án ngay hôm nay để được hưởng trọn nguồn lợi nhuận khủng trong tương lai.

Siêu phẩm đại đô thị ven sông với quy mô lớn 1000ha tại Đồng Nai – Aqua City đang tạo cơn sốt lớn trên thị trường hiện nay. Xem chi tiết dự án tại: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/

LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL