Khách hàng yên tâm khi đầu tư Tropicana Trần Phú

Thành phố Nha Trang nổi tiếng là địa điểm du lịch hút khách hàng đầu cả nước với hầu hết tất cả các mùa trong năm. Điều này khiến cho nhu cầu phòng lưu trú tại đây mỗi năm lại cần bổ sung thêm một số lượng không hề nhỏ. Trong khi đó, quỹ đất tại Nha Trang hiện nay không còn nhiều, đặc biệt là tại những vị trí đẹp trên cung đường ven biển Trần Phú. Là một trong những chủ đầu tư có tầm nhìn mang tính chiến lược dài hạn, công ty cổ phần Miền Nhiệt Đới đã xây dựng tổ hợp căn hộ khách sạn Tropicana Trần Phú tại khu đất đẹp hiếm có, dự án đã tạo nên sức hút vô cùng lớn cho các nhà đầu tư và khách hàng.

Thông tin chi tiết về dự án mời quý khách hàng theo dõi tại: https://tropicana-nhatrang.com

Các đối tác uy tín tại Tropicana Trần Phú

Condotel Tropicana Trần Phú được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao với hai phong cách độc đáo đó là Champa hoài cổ kết hợp với Beach Living phóng khoáng, hiện đại. Hai khối tháp cao 50 tầng được thiết kế dựa trên ý tưởng về hình dánh của cánh buồn đón gió xa khơi. Với bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư Korn Architects đến từ nước Đức xa xôi, mỗi căn hộ tại dự án đều là một viên ngọc được mài dũa, trau chuốt đến từng chi tiết để đảm bảo không chỉ tối ưu công năng sử dụng mà còn rất hài hòa cùng tính thẩm mỹ cao.

tong-quan-tropicana-nha-trang

Tổng quan Tropicana Nha Trang

Đơn vị quản lý vận hành của Tropicana Trần Phú là Wyndham Hotel Group đến từ nước Mỹ. Đây là một trong những thương hiệu uy tín và giàu kinh nghiệm vận hành tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Trong bảng xếp hạng các tập đoàn khách sạn lớn hàng đầu thế giới vào năm 2016, thương hiệu này xếp vị trí thứ 4 trong tổng số 10 đơn vị. Do đó, lựa chọn đầu tư tại dự án này, quý khách hàng và nhà đầu tư có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ, quản lý chuyên nghiệp và khả năng thu hút du khách đảm bảo tỷ lệ lấp phòng luôn cao, đem lại hiệu quả đầu tư hấp dẫn và bền vững cho gia chủ.

Hình thức sở hữu linh hoạt và phân chia lợi nhuận hấp dẫn

Không những thế, lựa chọn đầu tư Condotel Tropicana Trần Phú Nha Trang, quý khách hàng còn còn thể lựa chọn linh hoạt các hình thức sử dụng khác nhau tùy theo nhu cầu. Qúy vị có thể mua để ở, để tự khai thác cho thuê hoặc cũng có thể ủy quyền cho đơn vị quản lý kinh doanh để nhận lợi nhuận phân chia hàng tháng…

Với những gia chủ tham gia vào chương trình cam kết tỷ suất lợi nhuận tại Tropicana Trần Phú sẽ nhận được cam kết chia sẻ lợi nhuận tối thiểu trong 5 năm đầu, với 8% lãi suất mỗi năm. Kể từ năm thứ 6 cho đến năm thứ 10, mỗi năm mức lãi suất sẽ tăng 1%. Đặc biệt, trong thời gian khách hàng tham gia chương trình cho thuê sẽ được miễn hoàn toàn phí quản lý.

LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL