Tropicana Nha Trang bứt phá giới hạn nghỉ dưỡng Nha Trang

Thiết kế được tuyển chọn từ một cuộc thi tầm cỡ, chủ đầu tư mạnh tay vào nổi thất và tiện ích khiến Tropicana Nha Trang có một diện mạo vượt trội hơn hẳn tại thành phố biển, khiến du khách bị kích thích, còn các nhà đầu tư sẽ tìm được những sản phẩm sinh lời mà mình vẫn mong mỏi bấy lâu.

Trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt chỉ có tại Tropicana Nha Trang

Là một dự án phức hợp thương mại – nghỉ dưỡng – giải trí – căn hộ và khách sạn 5 sao cao 40 tầng, Beau Rivage Tropicana Nha Trang có 2 tòa tháp sừng sững trước biển, bao bọc mỗi tầng đều là những lớp kính cường lực công nghệ cao, tạo ra một diện mạo hào nhoáng thời thượng rất hiếm gặp từ trước đến nay ở Nha Trang, sở dĩ có cái tên Beau Rivage là do lịch sử của khu đất mà dự án tọa lạc đã trải qua nhiều giai đoạn nổi tiếng của những khách sạn cùng vị trí, trải dài qua gần 100 năm để hiện tại mỗi lần nhắc đến Beau Rivage hay nhắc đến số 40 Trần Phú, người Nha Trang và những người yêu mến thành phố này đều có thể nhớ ngay đến một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng.

Thiết kế dự án phải trải qua một quá trình chọn lọc kỹ càng từ những bản dự thi của những đơn vị tư vấn thiết kế lừng danh, và cuối cùng bản thiết kế Tropicana Nha Trang của Korn Architects đã đoạt giải và được sử dụng. Đây là một đơn vị kiến trúc đến từ Đức với phương châm tạo ra những sản phẩm vượt mọi giới hạn của sự đẳng cấp.

Căn hộ dự án Beau Rivage được bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích siêu linh hoạt từ 32 m2 đến 237 m2, mang đến nhiều lựa chọn cho nhiều nhu cầu và khả năng về lưu trú cũng như đầu tư. Điểm nổi bật trong thiết kế căn hộ là phân hóa thành hai phong cách rõ ràng: phong cách biển – hiện đại, phong cách Champa – hoài cổ. Một trải nghiệm khác biệt cho tất cả du khách khi lựa chọn nơi này làm điểm dừng chân cho kỳ nghỉ. Thay vì những mô típ nội thất quá phổ biến thì cả hai phong cách này đều tạo được những cảm nhận đặc biệt, hòa mình vào biển và đắm chìm trong sự hoài cổ lạ kỳ.

phoi-canh-tropican-ve-dem

Tropicana Nha Trang mặc định sinh lời cao

Trước hết, khả năng sinh lời được đảm bảo bởi vị trí. Dự án có vị trí quá lý tưởng để cho thuê khi nằm tại con đường mặt biển thành phố Nha Trang, nơi thu hút gần 5 triệu lượt du khách mỗi năm và nguồn cung phóng nghỉ chưa bao giờ đuổi kịp lượng nhu cầu ngày càng tăng của khách du lịch. Những dự án tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao được săn đón không ngừng, các nhà đầu tư ngày càng nhanh nhạy và tức thời khi ít chọn những sản phẩm theo lối mòn và có khả năng sinh lời khó bứt phá. Beau Rivage Tropicana Nha Trang.

Wyndham là thương hiệu quản lý chuỗi căn hộ tại dự án, đây là thương hiệu hàng đầu thế giới với quỹ 8000 khách sạn cao cấp khắp thế giới, sẽ đảm bảo được công suất lấp phòng cao bậc nhất Nha Trang khi chính thức vận hành.

Chọn đầu tư Beau Rivage Tropicana Nha Trang là chọn sự khác biệt trong bối cảnh thị trường sắp sửa bước vào gia đoạn bào hòa. Website https://tropicana-nhatrang.com/ sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về dự án và cả những ưu đãi mới nhất và chỉ chờ được đăng ký.