tong-quan-tropicana-nha-trang

Tropicana Nha Trang – Sự kết hợp ăn khớp giữa những cái tên nổi danh

Tropicana Nha Trang là dự án căn hộ khách sạn mới được triển khai tại vị trí đẹp duy nhất tại đường Trần Phú, Nha Trang, dự án này là sự liên minh giữa nhiều thương hiệu mạnh, tạo nên một nơi tuyệt vời để nghỉ dưỡng, và những sản phẩm lý tưởng để đầu tư.

Vị trí đặc biệt hiếm có của Tropicana Nha Trang

Tọa lạc tại số 40 đường Trần Phú, vị trí sót lại gần như duy nhất tại khung đường sát biển đẹp nhất TP Nha Trang, Tropicana Nha Trang có tầm nhìn hướng thẳng ra biển, cách mặt biển chỉ 60 mét và vô cùng thuận tiện để đi đến những nơi trọng yếu xung quanh thành phố.

Số 40 Trần Phú là vị trí mà các chủ đầu tư vẫn khao khát từ lâu nhưng tỉnh Khánh Hòa đã giao khu đất này cho Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha trang, để kiến tạo nên 2 khối tòa nhà hiện đại cao 50 tầng, chính là dự án Tropicana Nha Trang. Từ những căn hộ tại đây, quý vị có thể tận hưởng một không gian bao la choán ngợp, vô cùng thoáng đãng vì phía trước mặt là biển cả với một trong 20 bãi biển đẹp nhất thế giới là biển Nha Trang, nơi cát trắng nắng vàng và bờ biển trải dài vài chục km, cùng với những khu vui chơi giải trí hiện đại và đẹp đẽ.

Vị trí này đem lại tiềm năng tăng giá tuyệt vời khi nhìn trực diện ra biển và chỉ cách mặt biển vài bước chân, và là vị trí hiếm có, khiến cho giá trị dự án hầu như không thể tụt xuống bởi vị thế “độc tôn” của mình. Các nhà đầu tư vì thế mà đang trông chờ từng phút đến ngày Tropicana Nha Trang được chính thức mở bán những sản phẩm căn hộ vượt trội của mình.

tong-quan-tropicana-nha-trang

Tổng quan Tropicana Nha Trang

Màn hợp tác đỉnh cao của những chuyên gia tại dự án Tropicana Nha Trang

Cuộc thi thiết kế được chủ đầu tư Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang tổ chứ đã hội tụ những công ty thiết kế lớn có tên tuổi toàn cầu là Aedas, Korn Architects, CPG, R Design và Clarke & Associates Cuối cùng Công ty Korn Architects của Đức đã được dành được giải nhất và phụ trách chính việc thiết kế dự án, hứa hẹn đem Tropicana Nha Trang đến thị trường một sản phẩm nghỉ dưỡng tuyệt vời, và một sản phẩm đầu tư “nhìn là muốn” rất đáng gửi vàng.

Bản thấn Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang là sự liên doanh giữa hai đơn vị hàng đầu về du lịch là Công ty tư nhân Toàn Hải Nam và Công ty du lịch Khánh Hoà với chỗ đứng vững chắc tại thị trường Nha Trang lâu nay, đáng coi trọng hơn cả là Công ty du lịch Khánh Hòa là đơn vị có đủ khả năng để “kéo” một lượng khách “khủng” đến với dự án Tropicana Nha Trang bởi quý khách hàng thân thiết khổng lồ và vị trí uy tín tại thị trường du lịch phố biển.

Bằng sự hợp tác của nhà thầu lừng danh và những đơn vị kết hợp giàu kinh nghiệm tiến độ Tropicana Nha Trang sẽ được công khai và đảm bảo cho phía các nhà đầu tư. Dự án sẽ được nhanh chóng xây dựng dưới một chất lượng cao nhất, để đến tay các nhà đầu tư và để du khách trải nghiệm những căn hộ đẳng cấp này một cách sớm nhất. Quý vị chỉ cần yên tâm chờ đợi và tận hưởng thành quả từ lựa chọn đầu tư hiệu quả của mình.

LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL