Căn hộ chung cư Vinhomes Quận 9 cho chất lượng sống tuyệt vời

Giới thiệu 3 loại hình sản phẩm tại Vinhomes Grand Park

Dự án Vinhomes Grand Park đến từ chủ đầu tư Vingroup là một đại dự án gây được tiếng vang vô cùng lớn tại thị trường bất động sản khu vực phía nam. Đến với dự án này, quý khách không chỉ có cơ hội sở hữu hàng nghìn các căn hộ vô cùng chất lượng mà còn có được các sản phẩm khác như các căn nhà phố thương mại (hay còn gọi là shophouse) và các căn biệt thự Vinhomes Grand Park sang trọng.

Với 3 loại hình sản phẩm này, dự án và chủ đầu tư đã thực sự đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, từ đó làm nên giá trị cũng như sức hút vô cùng của nơi đây đối với cư dân thành phố. Hãy cùng tìm hiểu về 3 loại hình sản phẩm này tại bài viết dưới đây.

Biệt thự Vinhomes Grand Park cho một không gian sống đẳng cấp

Trong số 3 loại hình sản phẩm của dự án này, có lẽ sản phẩm biệt thự Vinhomes Grand Park chính là nơi cung cấp không gian sống đẳng cấp nhất. Tại đây, khách hàng được sở hữu các căn biệt thự với thiết kế hoàn hảo và kết cấu hợp lý nhất, qua đó kiến tạo một không gian sống an yên nhưng cũng không kém phần hiện đại. Cụ thể, các căn biệt thự của nơi đây được tạo nên bởi đơn vị thiết kế đến từ nước ngoài, qua đó có sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố truyền thống và yếu tố hiện đại, làm nên một không gian nơi mà chủ nhân vừa được hưởng những tiện ích tốt nhất, vừa được đắm chìm trong vẻ đẹp nền nã.

Biệt thự Vinhomes Grand Park cho một không gian sống đẳng cấp

Biệt thự Vinhomes Grand Park cho một không gian sống đẳng cấp

Tại các căn biệt thự Vinhomes Grand Park này, không gian sống đẳng cấp được mang đến còn nhờ vào sự riêng tư có tại mỗi căn biệt thự. Không hề khép kín như các căn hộ chung cư, không gian sống tại các căn biệt thự này là không gian mở, qua đó đem đến trước mắt các cư dân một khung trời rộng mở với những khu vườn thư giãn vô cùng thông thoáng, thoáng mát. 

Shophouse Vinhomes Grand Park cho cơ hội đầu tư số một

Đến với các căn nhà phố thương mại tại dự án Vinhomes này, quý khách đã có cho mình một cơ hội đầu tư vô cùng chất lượng và tiềm năng. Toàn bộ dự án là quy mô của 71 tòa nhà chung cư cao cấp, kéo theo đó là sự hiện diện của 44.000 căn hộ và hàng trăm nghìn cư dân. Có thể nói, đây là một tệp khách hàng vô cùng tiềm năng với nhu cầu ăn, chơi, thư giãn… vô cùng cao, đặt ra nhu cầu về một khu vực mua sắm và dịch vụ rộng lớn với nhiều loại hình đa dạng khác nhau.

Các căn shophouse với số lượng lên đến 700 căn với mặt bằng rộng, quy mô lớn chính là một điểm đến hàng đầu dành cho toàn bộ cư dân của dự án, từ đó mang lại lợi nhuận cho bất cứ ai sở hữu các căn nhà phố này (chủ sở hữu có thể tự kinh doanh hoặc cho thuê lại mặt bằng).

Căn hộ chung cư Vinhomes Quận 9 cho chất lượng sống tuyệt vời

Các căn hộ chung cư Vinhomes được xây dựng lên bởi nhà thầu Coteccons – nhà thầu xây dựng xuất sắc nhất Việt Nam. Với sự hiện diện của nhà thầu này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng công trình hoàn hảo, cho ra những căn hộ hấp dẫn và chuẩn mực nhất.

Căn hộ chung cư Vinhomes Quận 9 cho chất lượng sống tuyệt vời

Căn hộ chung cư Vinhomes Quận 9 cho chất lượng sống tuyệt vời

Bên trong các căn hộ này là cả một hệ thống công nghệ “Căn hộ thông minh” được tích hợp. Với hệ thống này, mọi cử chỉ, hành động được thu gọn lại trong một ứng dụng dễ dùng trong chính chiếc điện thoại của cư dân, qua đó điều khiển những yếu tố ánh sáng, nhiệt độ trong căn phòng. Đây là một ứng dụng vô cùng tiện lợi, theo kịp những xu hướng sống mới nhất trên thế giới.

Với 3 loại hình sản phẩm chung cư, shophouse và biệt thự Vinhomes Grand Park tại dự án, quý khách có cho mình nhiều sự lựa chọn chất lượng khác nhau. Xem chi tiết tại: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html

LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL